[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนหนองบัววิทยายน
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 62 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
link banner
e-Learning

ลิงค์หน่วยงานการศึกษาpoll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เนื้อสัตว์จากพืชมีสุขภาพแข็งแรงกว่าเนื้อสัตว์ทั่วๆไปไหม?  VIEW : 8    
โดย Chomchai

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.88.73.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 19 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เวลา 10:10:36    ปักหมุดและแบ่งปัน

เนื้อสัตว์จากพืชมีสุขภาพแข็งแรงกว่าเนื้อสัตว์ทั่วๆไปไหม?
กระทรวงสาธารณสุขรวมทั้งบริการมนุษย์ของอเมริกาแถลงการณ์ว่าการบริโภคเนื้อแดงในจำนวนที่มากเกินความจำเป็นสามารถเชื่อมโยงกับคอเลสเตอรอลสูงโรคมะเร็งโรคหัวใจและก็เส้นเลือดโรคอ้วนเบาหวานจำพวก 2 รวมทั้งโรคเรื้อรังชนิดอื่นๆที่บางทีอาจเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ ในปี 2015 องค์การอนามัยโลกจัดให้เนื้อสัตว์ดัดแปลงดังเช่นว่าเบคอนไส้กรอกแล้วก็เนื้อวัวเป็นสารก่อโรคมะเร็งและก็เนื้อแดงแล้วก็เนื้อวัวเนื้อหมูรวมทั้งเนื้อแกะเป็น "บางทีอาจเป็นสารก่อโรคมะเร็ง" การศึกษาค้นพบนี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสัญญาณเตือนว่าของกินอเมริกันกำลังอยากการปรับปรุงแก้ไขใหม่
เนื้อสัตว์จากพืชสามารถมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงได้เพราะว่าไม่มีคอเลสเตอรอล อะไรเวลาที่มีเส้นใยจำนวนสูงซึ่งเป็นสารอาหารที่หายไปเป็นอย่างมากจากของกินที่เน้นย้ำเนื้อสัตว์เยอะมากๆเพราะว่าเนื้อสัตว์ทั่วๆไปขาดเส้นใยทั้งผอง บริษัท เนื้อสัตว์จากพืชยังสามารถขยายโปรไฟล์สารอาหารของสินค้าของตัวเองได้ด้วยการเสริมวิตามินแล้วก็แร่ต่างๆเหมือนกันกับที่นมทั่วๆไปเสริมด้วยสารอาหารอย่างเช่นวิตามินดีนอกจากนี้เนื้อสัตว์จากพืชจะไม่เต็มไปด้วย ยาปฏิชีวนะแล้วก็ฮอร์โมนที่เลี้ยงสัตว์ในฟาร์มโรงงาน สิ่งนี้มีความจำเป็นอย่างมากเพราะว่าการดื้อยายาปฏิชีวนะคือปัญหาที่รุนแรงแล้วก็มากเพิ่มขึ้นทั้งโลก
ช่วยเหลือบทความโดย thegame789